UNStoPAblE คุณจะสนุกจนลืมวางเมาส์
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 OutRun 2006 Coast 2 Coast[mediafire]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
allahpaul
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 3
Points : 2147643597
Join date : 13/03/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: OutRun 2006 Coast 2 Coast[mediafire]   Sun Mar 14, 2010 6:00 pm

OutRun 2006 Coast 2 Coast
เกมรถแข่งสุดมันผลงานของเซก้า และทีมพัฒนา Sumo Digital กลับมาอีกครั้งในชื่อ OutRun 2006: Coast 2 Coast ซึ่งผสมรูปแบบของ OutRun 2 และOutRun 2 SP อาร์เคด เอาไว้พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆบางส่วนที่เพิ่มเข้ามาให ้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมรถแข่งนี้อีกครั้ง

เนื้อหาหลักของภาค coast 2 coast จะเหมือนกับเกมเอ้าท์รันภาคเก่าๆ ผู้เล่นจะได้ขับรถตระ***ลเฟอรารี่ ซึ่งมีให้เลือกมากมายกว่า 10 รุ่น เช่น F430 และตระ***ลรถซุปเปอร์อเมริกา ทุกครั้งที่ขับรถผู้เล่นจะพาสาวคู่ใจนั่งเคียงข้างไป ด้วย โดยต้องพยายามเอาชนะใจแฟนสาวด้วยการขับรถให้หวือหวาท ้านรก รูปแบบฉากและโมเดลรถทำออกมาในลักษณะของเกมอาร์เคดเต็ มขั้น รวมไปถึงการดริฟท์เข้าโค้งที่ดูโอเว่อร์เหมือนกับเกม ตู้ไม่มีผิดเพี้ยน เมื่อทำความเร็วได้สูงๆ ผู้เล่นควรจะหลีกเลี่ยงการปะทะกับคันอื่น , การออกนอกเส้นทาง ...จุดเด่นของเกมในซีรีย์เอ้าท์รันคือการดริฟท์เข้าโ ค้ง และเช่นเดียวกันกับภาคนี้ที่ยังทำให้การดริฟท์เป็นจุ ดเด่นของเกม เพียงแค่ผู้เล่นกดปุ่มเบรคเพียงนิดเดียวรถเฟอรารี่สุ ดเฉี่ยวก็จะดริฟท์ทันที ซึ่งการดริฟท์ให้สวยงามและให้ได้เปรียบนั้นก็ทำได้ไม ่ยากนักหากใช้เวลาในการ เล่นบ่อยๆ

โหมดหลักๆที่ผู้เล่นจะพบในเกมนี้ ได้แก่ coast 2 coast , outrun , heart attack และ time attack ในโหมด Coast 2 coast จะเปรียบเทียบได้กับโหมดอาชีพของเกมนี้ ซึ่งประกอบด้วยการแข่งแบบ flagman races(เข้าเป็นที่ 1 ในการแข่งขัน) และ "heart attack" ที่ผู้เล่นต้องพยายามทำตามใจแฟนสาวสุดสวยไม่ว่าเธอจะ สั่งให้ทำอะไร และเธอก็จะให้คะแนนคุณด้วยว่าคุณสามารถสร้างผลงานได้ ให้เธอประทับใจได้ดี เพียงใด โดยลดหลั่นผลงานคะแนนลงไปจาก A>B>C>D>E

เริ่มต้นกับ "heart attack" ในโหมดเล่นคนเดียว ผู้เล่นต้องเอาชนะใจสาวสวยคนแรกที่ชื่อว่า Clarissa Coast 2 ผู้เล่นต้องขับขี่รถเฟอรารี่คู่ใจไปกับเธอขับไปตามเส ้นทางต่างๆแล้วแต่ผู้ เล่นจะเลือกโดยต้องพยายามเข้าให้ถึงเส้นชัยภายในเวลา อันจำกัด ระหว่างการเดินทางผู้เล่นได้จะพบกับฉากสิ่งแวดล้อมที ่แตกต่างกันไปในแต่ละ ด่าน ตั้งแต่ฉากที่เป็นริมทะเล , ป่าหนาทึบ ไปจนถึง สภาพเมืองโบราณที่ปรักหักพัง เช่นเดียวกันสาวเจ้าที่มากับคุณ "Clarissa" จะสั่งให้เราทำโน่นทำนี่เยอะมากมาย เช่น ขับรถแซงคันอื่นๆ , ขับชนรถคันอื่นให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ คำสั่งส่วนที่แปลกๆหน่อยก็คือเก็บเหรียญระหว่างเส้นท าง หรือ การขับผ่ากลางระหว่างรถสองคันที่มีเส้นสีเหลืองกำกับ อยู่

ภารกิจชนะใจสาวข้างต้นอาจจะดูง่ายไปสำหรับเซียนขับรถ ที่ดริฟท์จนคล่องแล้ว ตัวเกมก็มีคำสั่งจากสาวๆที่ยากขึ้นไปอีก อาทิ ขับชนเหล่าผีที่ขวางอยู่บนถนนให้หมด , เลี้ยงบอลที่ขวางอยู่ข้างหน้าให้นานที่สุด หรือหลบหลีกจานผี UFO ที่จะลงมาดูดผู้เล่นขึ้นไปทำให้เสียเวลา การทดสอบดังกล่าวจะบทพิสูจน์ผู้เล่นได้เป็นอย่างดีว่ าสามารถควบคุมรถ หรือเข้าโค้งได้ดีคล่องแคล่วเพียงใด ทุกๆส่วนของการเล่นระหว่างทางจะมีหัวใจที่ผู้เล่นจะไ ด้จากสาวๆที่มอบให้หาก ขับรถได้ถูกใจ จำนวนหัวใจและระยะทางที่สะสมจะสามารถนำไปปลดล๊อค รถเฟอรารี่คันใหม่ , ฉากใหม่ , เพลงประกอบเกมใหม่ หรือสีรถใหม่

ในโหมดผู้เล่นคนเดียวมีหลายโหมดให้เลือกเล่นเช่นกัน ได้แก่ Outrun mode ที่คล้ายคลึงกับเกมอาร์เคดในอดีตที่ผู้เล่นต้องขับรถ ไปตามเส้นทางสาขาต่างๆ กับแฟนสาว ผ่านจุดเช็กพ้อยท์ต่างๆ , heart attack mode ที่คล้ายกับเนื้อหาที่ได้กล่าวมาแล้วด้านบน และ โหมด time attack challenge ที่ผู้เล่นจะต้องแข่งกับเงาของรถอีกคันเพื่อพยายามสร ้างสถิติเวลาใหม่ที่ดี ที่สุด

เกมเอ้าท์รันคงไม่ใช่เรื่องใหม่ของเกมเมอร์หลายๆคนที ่เคยสัมผัสกับเกมนี้มาแล้วตั้งแต่เวอร์ชั่นเกมตู้ ถือเป็นโอกาสดีที่นักสะสมจะเก็บเอาไว้ และเป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่เกมเมอร์บางคน เมื่อในอดีตได้แต่เพียงแต่มองเพื่อนเล่นเกมนี้ในเวอร ์ชั่นเกมตู้ ไม่กล้าเล่นเองเพราะเสียดายเงินเนื่องจากเล่นไม่เก่ง กราฟิกของเกมถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง ฉากที่เด่นๆของเกมนี้ก็คือ Milky way ซึ่งมีแสงแวววาวของดวงดาว แถมด้วมีดาวหางบนท้องฟ้าเยอะแยะไปหมด บรรยากาศของเพลงประกอบเก่าๆก็กลับมาเช่นกันมีทั้งแบบ เลือกเอง หรือใช้สุ่มก็ได้แล้วแต่ศรัทธา

ระบบขั้นต่ำ
- CPU 1.3 GHz
- แรม 256 MB
- การ์ดจอ 128 MB (FX 5600 ขึ้นไป)
- DirectX 9.0c หรือสูงกว่า

มี 3 พาท สถานะอัพเสร็จแล้ว Part 1,2 = 195.31 MB Part 3 = 73.49 MB
Part 1 Part 2 Part 3

.:Password:.
outrun06_qxsong_jokergameth.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
OutRun 2006 Coast 2 Coast[mediafire]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
CartooNZerO :: Games :: Games Client-
ไปที่: